Dịch vụ Cắt dây viền vải

Dịch vụ Cắt dây viền vải - Trần Quyên

Với đội ngũ công nhân viên lành nghề hơn 10 năm kinh nghiệm, tự sản xuất, cải tiến hệ thống cơ khí tiên tiến, nhằm ra sản phẩm gia công dây viền nhanh hơn, chính xác hơn. Trần Quyên tự tin có thể tạo ra những sản phẩm dây chất lượng cao, tạo thuận lợi cho quá trình sản xuất của khách hàng. Trần Quyên vinh dự và tự hào khi được làm việc với hơn 1000 đối tác tại Miền Nam.

Gia-cong-cat-day-vien-vai

Nếu bạn để vải cho chúng tôi xử lý, tỷ lệ hao hụt thấp và độ chính xác cao được đảm bảo. Giá cả phải chăng, tạo uy tín, thiết lập quan hệ hợp tác lâu dài với khách hàng, cung cấp các sản phẩm chất lượng cao. Chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, xử lý nhanh chóng và chính xác, giao hàng tận nơi, lấy ngay nếu bạn có nhu cầu.

Dịch vụ gia công cắt dây viền gồm những loại nào?

✅  Cắt dây viền Dọc ⭐️ Giá thành cạnh tranh, chính xác size
✅ Cắt dây viền ngang ⭐️ Có thể cắt đúng size cực nhỏ
✅  Cắt dây viền xéo ⭐️ Đúng độ, chính xác szie yêu cầu
✅  Cắt dây viền ngang không nối ⭐️ Công nghệ cắt viền hiện đại
✅  Cắt dây viền theo yêu cầu ⭐️ Đáp ứng cắt dầy viền mọi yêu cầu

Ngoài dịch vụ gia công cắt dây viền vải Trần Quyên còn cung cấp dịch vụ cắt laser hoa văn trên vải, cắt laser thời trang, gia công may thời trang thành phẩm, sản xuất vớ/tất. Chúng tôi đã và đang nỗ lực không ngừng để giữ vững thương hiệu và sự tin tưởng của khách hàng đối với công ty chúng tôi.

CÔNG TY TNHH TRẦN QUYÊN
❖ Địa chỉ: 282/17 Thới An 28, khu phố 5, phường Thới An, Q.12, TPHCM
❖ Mã số thuế: 0309343348
❖ Email: Tranquyenco.ltd@gmail.com
❖ Website: Tranquyenco.com